กลยุทธ์ bk8 ฉันควรโทรเพิ่มใหม่หรือไม่?

พฤษภาคม 7, 2021 by - bk8

เมื่อคุณได้วางมือเริ่มต้น bk8 ระดับพรีเมียมแล้วบ่อยครั้งที่คุณต้องการเพิ่มผลตอบแทนให้กับมือ คุณต้องการเพิ่มผลตอบแทนให้สูงสุดเมื่อเทียบกับโอกาส 50% ในการชนะมือ

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณได้เล่นไพ่พรีเมี่ยมแล้วคุณไม่ต้องการรับโอกาสที่ไม่จำเป็น ความเสี่ยงใด ๆ ที่คุณได้รับจะถูกพิจารณาอย่างใดอย่างหนึ่ง: a) เพิ่มผลตอบแทนสูงสุดโดยการพับมือที่มีคุณภาพต่ำหรือ b) ชนะมือด้วยการเพิ่มจำนวนมากเพื่อที่คุณจะสามารถใช้เงินกองกลางไปได้ตลอดทาง a) แสดงลงหรือ b) คุณมีมือที่แข็งแกร่งมาก

ผู้ที่รู้แน่ชัดว่าพวกเขากำลังทำอะไรอยู่เมื่อต้อง bk8 เลือกมือจะไม่เสี่ยงกับการเลือกมือระดับพรีเมียมในช่วงแรกของทัวร์นาเมนต์ ทำไม? เพราะพวกเขารู้ว่าก) คู่ต่อสู้ของพวกเขาไม่รู้ถึงลักษณะพิเศษของมือของพวกเขา b) เวลาที่พวกเขาเล่นการเลือกมือระดับพรีเมียมไม่ใช่เวลาที่โอกาสที่จะชนะยังคงอยู่ในความโปรดปรานของพวกเขา

ดังนั้นกลยุทธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นประเภทนี้คือการเลือกอย่างมากในช่วงต้นของทัวร์นาเมนต์เกี่ยวกับมือที่พวกเขาเล่นและวิธีที่พวกเขาเล่นในมือเหล่านั้น พวกเขาถูกเลือกอย่างมากเพราะพวกเขามั่นใจว่าอย่างน้อยในมือที่พวกเขากำลังเล่นมีโอกาส 51% ที่พวกเขาจะชนะในมือและ c) พวกเขาไม่ได้ให้โอกาสที่ดีมากในการชนะมือด้วยไพ่บอร์ด . หากคุณคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้นี่เป็นวิธีการที่ชาญฉลาดมาก – เพราะเป็นวิธีที่ตรงกันข้ามกับวิธีที่คนส่วนใหญ่เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์

น่าสนใจแม้ว่าคุณจะไม่คิดว่า 100% ของผู้คนไม่ปฏิบัติตามกลยุทธ์การเล่นโป๊กเกอร์ที่ชาญฉลาดนี้ ตามความเป็นจริงคนส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าจะมีวิธีใดในการชนะที่โป๊กเกอร์ออนไลน์ bk8 และจะเล่นอย่างไร้จุดหมาย จนกว่าพวกเขาจะแพ้อะไรก็ตาม Cada จะเรียกเดิมพันใด ๆ ด้วยเอซเป็นต้น

สิ่งนี้คือถ้าคุณไม่ได้เรียนเทนนิสมือระดับพรีเมี่ยมคุณจะไม่มีทางเรียนรู้ที่จะอยู่รอดในทัวร์นาเมนต์ คุณจะกำจัดฉลามได้ง่ายมากที่เดาทางออกจากน้ำ แต่โดยทั่วไปแล้วคุณจะไม่รอด ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการคิดเกี่ยวกับกลยุทธ์มือเริ่มต้นของคุณคือการกำหนดกลุ่มให้กับแต่ละมือที่คุณจะเล่นและหลังจากแต่ละมือคุณจะกำหนดมูลค่าให้กับมือนั้น

  1. ไพ่สูง – กำหนดมูลค่าเป็น +1 (เช่นราชาคือ +1, เอซคือ 0)
  2. คู่บนสุด – กำหนดค่าเป็น -1 (เช่น Kings เป็น 0, Ace คือ +1)
  3. คู่กลาง – กำหนดค่าเป็น +2 (เช่นควีนส์คือ +2 ราชาคือ +1)
  4. เงินคู่ – กำหนดค่าเป็น 0
  5. คู่คี่ – กำหนดค่าเป็น +1.5 (เช่นคี่คู่คือ 2.5, คู่ที่เหมาะสมคือ 1.5)
  6. High Heart – กำหนดค่าเป็น +2 (เช่น Kings คือ +2, Ace คือ +1.5)

การเลือกแฮนด์สตาร์ทค่อนข้างตรงไปตรงมา คุณจะไม่มีความสุขเว้นแต่คุณจะมีมือระดับพรีเมี่ยมอย่างน้อยสองสามมือที่จะถอยกลับไปหากคุณเริ่มพับมากเกินไป อย่างไรก็ตามทุกคนรู้วิธีเล่นพ็อกเก็ตคู่ดังนั้นคุณจะต้องกังวลเกี่ยวกับการตกหลุมรักไพ่สูงของคุณเท่านั้น ในบทความโป๊กเกอร์ขั้นสูงทั้งหมดของเราเราพูดถึงกลยุทธ์ในการเริ่มต้นของคุณเองดังนั้นโปรดจำไว้ว่าเมื่อเราก้าวไปสู่จุดนั้นและหากคุณยังใหม่กับโป๊กเกอร์คุณไม่ต้องการทำผิดพลาดใด ๆ

ความสามารถในการเข้าใจอัตราต่อรองของการผสมมือที่แตกต่างกันเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้คุณสามารถวางแผนกลยุทธ์ล่วงหน้าของคุณและมือที่คุณควรเล่นในแต่ละถนน ไม่ว่าคุณจะเล่นโป๊กเกอร์แบบลิมิตหรือไม่มีขีด จำกัด คุณควรรู้ว่าอัตราต่อรองที่จะได้มาจากไพ่ผสมนั้นเป็นอย่างไร

ในการคิดเกี่ยวกับอัตราต่อรองเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องระบุมือที่ทำกำไรได้มากกว่าคนอื่น ๆ สำหรับสถานการณ์ที่เป็นไปได้ต่างๆ ตัวอย่างเช่นเอซคู่มีค่าที่สุดในสถานการณ์นั้นในขณะที่คู่ของราชามีค่าน้อยที่สุด การผสมผสานทั้งสองแบบนี้จะทรงพลังเมื่อการ์ดอีกใบในมือสูง แต่มีพลังน้อยกว่าเมื่อมันมาถึงสองและสาม การรวมกันของสองคู่เป็นคู่ที่ดีที่สุดอันดับสอง (เพียงเล็กน้อย) และคู่ของสิบคือคู่ที่สามที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำไว้เมื่อ bk8 เรียนรู้กลยุทธ์การเล่นโป๊กเกอร์คือการตัดสินใจว่าจะโทรเพิ่มหรือพับเมื่อใดเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์ นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับทั้งเงินสดและโป๊กเกอร์ทัวร์นาเมนต์ อย่าโทรหาตอนเริ่มเกมมิฉะนั้นคุณจะพบว่าตัวเองถูกดึงออกโดยผู้เล่นมากขึ้น

ป้ายกำกับ: