relx

ไคโรแพรคติก relx ดูแลไหล่ที่เจ็บปวดหรือหลังของคุณ?

ในกว่ายี่สิบปีของ relx การปฏิบัติในฐานะหมอนวดในการย้ายถิ่นฐานไปยังเมืองและประเทศต่างๆฉันได้เห็นผู้ป่วยหลายพันคน แม้ว่าจะมีความแตกต่างกันอย่างมากในปรัชญาและวิธีการระหว่างหมอนวดในยูจีน OR และหมอนวดผู้ให้คำปรึกษาเช่น asilus ในอนุสัญญา แต่ก็มีความคล้ายคลึงกันกับวิธีที่แต่ละคนจัดการกับอาการและอาการแสดงของอาการปวดไหล่

ความแตกต่างในการปฏิสัมพันธ์ของทั้งสองอาชีพกับผู้ป่วยอาจลึกซึ้งหรือน้อยที่สุดขึ้นอยู่กับประเภทของไหล่ที่อักเสบและอาการที่ทำให้เกิดการอักเสบ

หากไหล่อยู่ในสภาพที่เจ็บปวดเนื่องจากโรคข้ออักเสบเสื่อมหรือการบาดเจ็บมักจะมีส่วนร่วมในการขยายและเม็ดเล็กเพื่อทำให้ความผิดปกติของเข็มคงที่

หากข้ออักเสบเสื่อมอยู่ในเส้นประสาทความเจ็บปวดมักจะมีน้ำหนักมาก นั่นคือแขนหรือมือจะหนักขึ้นหรือจะมีความรู้สึกอ่อนแรงและมีการดึงที่ไหล่ราวกับว่ามีบางอย่างดึงออกจากร่างกาย

ในทางกลับกันหาก relx มีการบาดเจ็บการบาดเจ็บที่เอ็นหรือกล้ามเนื้อข้อต่อเส้นประสาทที่ติดอยู่ระหว่างโซ่ Vel และการแตกหักความเจ็บปวดนั้นมาจากภายในซึ่งหมายความว่าไม่มีเอ็นฉีกขาดที่เกี่ยวข้อง

ดังนั้นไม่ว่าในสถานการณ์ใดการบังคับด้วยมือหรือวิธีการลากด้วยมือจะมีประโยชน์มากกว่าตรงที่แพทย์จะรักษาเสถียรภาพและยืดกล้ามเนื้อเอ็นและเส้นเอ็นที่เกี่ยวข้องและตึงจากโรคไขข้อเสื่อม

โปรดจำไว้ว่าการเปลี่ยนข้อสะโพกและผลลัพธ์จำไว้ว่า “arthrodesis” ไม่ได้เกิดจากการบาดเจ็บที่บาดแผล แต่เกิดจากโรคข้ออักเสบเสื่อมที่ทำให้เกิดการเสื่อมของกล้ามเนื้อเอ็นและเส้นเอ็น “โรคข้ออักเสบ” เรียกง่ายๆว่าการทำให้กล้ามเนื้อและเอ็นรอบ ๆ กระดูกกระชับขึ้น

การเยี่ยมชม

ไม่ว่าในสถานการณ์ใดคุณจะถูกขอให้เข้าสำนักงานเพื่อทำการทดสอบล่วงหน้า นี่คือการประเมินระยะการเคลื่อนไหวของไหล่ของคุณและเพื่อดูว่าคุณมั่นคงหรือไม่และเพื่อดูว่ามีสัญญาณที่ชัดเจนของเส้นประสาทหรือกระดูกเสียหาย เมื่อสำนักงานได้ทำการประเมินหมอนวดจะทำการปรับไคโรแพรคติก

การดูแลไคโรแพรคติกเป็นไปอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพมาก หลายครั้งที่อุบัติเหตุทางรถยนต์หรือแม้แต่การหกล้มอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บทางกายวิภาคที่กระดูกสันหลังและส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดทางกายวิภาค เมื่อเห็นการบาดเจ็บอย่างชัดเจนเช่นอุบัติเหตุทางรถยนต์หมอนวดจะใช้ “รอยแตก” หรือค่อนข้างจะเป็นรอยแตกเมื่อกระดูกสันหลังได้รับความเครียด

แม้ว่ารอยแตกจะมีขนาดเล็กและแทบจะไม่สามารถสังเกตเห็นได้ แต่ก็มีความสำคัญเนื่องจากเป็นรอยแตกในสิ่งมีชีวิต ดังนั้นจึงจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขก่อนที่จะกลายเป็นรอยแตกที่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นและจะส่งผลให้เกิดปัญหาอื่น ๆ

การปรับเปลี่ยนที่คุณจะทำนั้นง่ายมาก ใช้มือหรืออุปกรณ์ของคุณหมอนวดจะหมุนศีรษะของคุณและบังคับให้คางของคุณกลับลง อย่าอาย! มันไม่อึดอัด

อาจฟังดูเรียบง่าย แต่เป็นการปรับไคโรแพรคติกที่สำคัญและมีประสิทธิภาพที่สุดที่คุณจะทำ

ในขณะที่มักจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากหมอนวดหลังการบาดเจ็บหรือการผ่าตัดก่อนที่บางสิ่งจะได้รับการวินิจฉัยว่าการปรับไคโรแพรคติกสามารถทำได้ในห้องนั่งเล่นของคุณ

นอกจากนี้การปรับไคโรแพรคติกยังได้รับการสนับสนุนโดยแพทย์เฉพาะทางที่คุณเลือก แพทย์หลายคนตระหนักว่าไคโรแพรคติกมีประโยชน์อย่างไรและใช้ร่วมกับการเยี่ยมผู้ป่วยนอกเพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ตอนนี้พวกเขาตระหนักดีว่าไคโรแพรคติกมีประสิทธิภาพเพียงใดที่ถูกบิดเบือนว่าเป็นยา

ไคโรแพรคติกใช้วิธีการแบบองค์รวม เคารพความสามารถโดยธรรมชาติของร่างกายในการรักษาตัวเองซึ่งแตกต่างจากเคมีบำบัดการฉายรังสีและผลข้างเคียงที่เป็นพิษไปที่หมอนวดเพื่อบรรเทาอาการปวดคำตอบสำหรับคำถามของคุณว่าสามารถใช้ไคโรแพรคติกเป็นตัวเลือกในการรักษาอาการปวดหลังจากการบาดเจ็บทางรถยนต์หรืออื่น ๆ ได้หรือไม่

เภสัชวิทยาการปรับไคโรแพรคติก (CAI) อธิบายได้ว่าคล้ายกับการนวด แต่ไม่มีการใช้แอลกอฮอล์ มีสามวิธีที่มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการปลดปล่อยเอนดอร์ฟิน (1) การใช้งานที่เหมาะสม – การใช้งานที่เหมาะสมต้องการให้ผู้ให้บริการด้านสุขภาพได้รับการฝึกอบรมและมีคุณสมบัติเหมาะสม เทคนิคเฉพาะจะต้องนำไปใช้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่ผ่านการฝึกอบรม

(2) กระบวนการเรียนรู้ – หลังจากผ่าน P AMA แล้วคุณจะได้รับการฝึกฝนในระหว่างการเยี่ยมครั้งแรก ในระหว่างการเยี่ยมชมครั้งนี้คุณจะได้เรียนรู้การเคลื่อนไหว relx ที่เหมาะสมคำอธิบายเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์และบทบาทของการย่อยของกระดูกสันหลังและกระดูกสันหลังมีส่วนในการทำให้เกิดอาการปวด

(3) การศึกษาและการฝึกอบรม – หลังจากการฝึกอบรมคุณจะต้องผ่านการตรวจสอบก่อนที่คุณจะได้รับอนุญาตให้ “ปฏิบัติ” ด้วยตนเอง การฝึกเทคนิคไคโรแพรคติกก็เหมือนกับการยิงธนูและเอื้อมไปหาเป้าหมายที่แตกต่างกัน…

เมษายน 27, 2021   relx